Cần mua đất khu vực Ấp 5B Mỹ Phước 4 Tỉnh Bình Dương gồm 5B43, 5B44, 5B45, 5B46, 5B41, 5B42, 5B34, 5B35 giá cao hơn thị trường trung bình Bất động sản, cam kết thủ tục thanh toán nhanh, chịu mọi chi phí hỗ trợ tư vấn pháp lý.
Khu vực: Mua đất tại Huyện Bến Cát – Bình Dương Giá: Thỏa thuận Diện tích cần mua đất Bình Dương: 150m²(3x50m) – 600m²(3×200)

Cần mua đất khu vực Ấp 5B Bến Cát Bình Dương tất cả các lô khu Mỹ Phước 4

Cần mua đất khu vực Ấp 5B

Cần mua đất khu vực Ấp 5B

Thông tin mô tả chi tiết

Cần mua đất Bình Dương thổ cư Bến Cát tất cả các lô khu Mỹ Phước 4
Công ty chúng tôi cần mua đất thổ cư Bến Cát, Bình Dương để đầu tư xây dựng các tiện ích khác xung quanh, mua giá cao hơn trị trường, thanh toán nhanh.
Chúng tôi đang có một lượng tiền nhàn rỗi lớn từ quỹ đầu tư nước ngoài muốn mua đất Bình Dương để đầu tư với số lượng lớn để xây nhà trọ hoặc ki-ốt cho thuê.
Cần mua đất thổ cư khu vực trung tâm hành chánh Bến Cát, Bình Dương gần các đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 diện tích: 150m2, 300m2, 450m2, 600m2
Mua đất các khu dân cư tại các điểm Thành Phố Mới Bình Dương, Tân Định, Dĩ An, Bầu Bàng,..
Mua tất cả mọi hướng nhà không quan trọng phải là hướng Nam, Đông Nam. Mặc dầu hướng nhà rất ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình nhưng chúng tôi có cách hóa giải. Mua nhanh với những lô có mặt tiền đường lớn thông dài, trãi nhựa: 25m, 42m, 62m….
Đặc biệt chỉ mua đất Bình Dương giá cao với những lô đã có sổ hồng thổ cư, không tranh chấp bất kỳ trường hợp pháp lý nào.
Cam kết mua qua chính chủ sẽ cao hơn từ 10% – 30%, để có uy tín với người bán đất trên thị trường BĐS Bình Dương, chúng tôi sẵn sàng tạo các điều kiện thuận lợi cho người bán đất bằng cách đặt cọc ngay tai nhà chủ đất sau khi xem đất, thậm chí giao dịch an toàn, thanh toán ngay nếu có giấy tờ đầy đủ

Rate this post

Posted by & filed under Cần mua đất Bình Dương giá cao.