Bất cứ khi nào bạn đang cần giải quyết đất khu Mỹ Phước 2 lô SL1 SL2 SL3 của mình do không có nhu cầu sử dụng, bạn không muốn mất nhiều thời gian và muốn giao dịch với những người uy tín đáng tin cậy, giúp bạn có lợi nhuận từ khu đất mình sở hữu thì vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và tiến hành giao dịch mua nhanh chóng.

Đầu tư mua Khu Mỹ Phước 2 lô SL1 SL2 SL3

Khu Mỹ Phước 2 lô SL1 SL2 SL3

Khu Mỹ Phước 2 lô SL1 SL2 SL3

Công ty chúng tôi phát triển vượt bậc trên thị trường Bất động sản, chúng tôi cần mua đất Bình Dương nhanh chóng các lô tại Khu Mỹ Phước 2 lô SL1, SL2, SL3 gần Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước và khu Biệt thự cao cấp thuộc quận Bến Cát, tỉnh Bình Dương, thông qua đường quốc gia Vành Đai 1, hiện đang là nơi nằm ở vị trí chiến lược, thu hút sự đầu tư của công ty chúng tôi.

Diện tích cần mua: 150m2, 300m2, 900m2

Mặt đường rộng thoáng: 25m, 16m

Mua tất cả các hướng: Đông, Nam, Đông Nam, Tây, Bắc, Tây Bắc, mua tất cả các lô đất có cột điện, và hố gas trước mặt lô đất.

Hơn thế nữa chúng tôi cần mua đất Bình Dương tại các lô gần kề khác ở Khu Mỹ Phước 2 như khu CV, BT, NP, G-1, F-1, D-1, E-1, ưu tiên các lô gần các khu tiện ích ngoại khu, gần khoảng cách tới các khu vực mua sắm, trường THPT, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, chợ tiểu thương, siêu thị và các tiện ích khác.

Kiên định chỉ chấp nhận các lô đất pháp lý rõ ràng, không tranh chấp, sổ hồng, chính chủ trực tiếp bán, đàm phán trực tiếp với chính chủ quyết định miễn qua trung gian. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn pháp lý và cung cấp đầy đủ thông tin cho anh/chị để đưa ra giá mua hợp lý. Ngay sau khi chúng tôi đi xem đất, việc đặt cọc sẽ được thực hiện ngay tại chỗ.

Rate this post

Posted by & filed under Cần mua đất Bình Dương giá cao.