Công ty chúng tôi không mua đất ở dự án mới vì khu dự án mới còn mất thời gian nhiều mới hoàn thiện các tiện ích sống cơ bản như điện, nước, internet …

Cần mua đất Bình Dương có sổ đỏ sổ hồng riêng

Cần mua đất Bình Dương có sổ đỏ sổ hồng riêng

Cần mua đất Bình Dương có sổ đỏ sổ hồng riêng

Ưu tiên cần mua đất Bình Dương có sổ đỏ sổ hồng riêng, không mua lại đất chưa có sổ riêng hoặc đất hợp đồng, đất biên bản. Không nhận ký gửi đất chưa có sổ riêng

Kiên quyết không mua đất sổ chung: sau này có tranh chấp xảy ra thì vô cùng phiền hà và gần như không giải quyết triệt để được: tách sổ không được do không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy đinh, đôi khi có người chịu thỏa thuận, có người không, thậm chí mua đất sổ chung không thể xác định được vị trí đất các nền đất ấy ( thực tế có trường hợp này, mua bán 5% đất và không biết nền nào)

– Chúng tôi xem xét vị trí đất giữa giấy tờ và thực tế ngoài nền đất, mua tất cả các hướng Đông, Nam, Tây, Bắc tuy nhiên chúng tôi không mua sai vị trí so với vị trí ban đầu giới thiệu. Mua đất mặt tiền đường lớn, không mua đất để cất nhà tại vị trí là mặt tiền đường nhỏ.

Chúng tôi xác định rõ mục đích mua để ở và đầu tư lâu dài, có quỹ đầu tư từ nước ngoài nên sẵn sàng can mua dat Binh Duong giá cao với vị trí đất tốt có thể dễ dàng đầu tư trường học, các dịch vụ tiện ích hoặc nhà trọ sau này, các lô vị trí thuộc dân cư đang có xu hướng phát triển như các lô trong khu trung tâm hành chính quận Bến Cát nơi mà nhà cửa đang đông lên dần, gần các tiện ích sống cơ bản hiện hữu.

Chúng tôi rất thiện chí thu mua, mua giá cao nhất và chịu tất cả chi phí sang tên kể cả thuế thu nhập cá nhân và thuế trước bạ phát sinh.

Có hoa hồng cho người giới thiệu thu mua đất hoặc ký gửi đất bán.

Đặc biệt Chúng tôi cần mua đất Bình Dương gấp nên hỗ trợ ký hợp đồng công chứng ngay toàn quốc hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 ngày.

Xin Quý khách vui lòng nhấc máy liên hệ nhanh chóng đến chúng tôi qua số điện thoại 0909.214.679  gặp Mr. Trần Dũng nếu quý khách có nhu cầu cần bán đất Bình Dương

Liên hệ ngay (zalo, viber): 0909.214.679

Email: datbinhduong679@gmail.com

Rate this post

Posted by & filed under Cần mua đất Bình Dương giá cao.