Công ty chúng tôi hiện có vị trí chiến lược lớn tại khu Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương, nằm cận kề các khu trung tâm lớn khác của khu vực. Nguồn quỹ đầu tư có sẵn cùng với nguồn nhân lực dồi dào cũng như hướng tới các mục tiêu liên tục nhằm phát triển kinh tế và xã hội, phát triển Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ hoàn thiện. Chúng tôi cần mua đất tại thành phố mới Bình Dương đã được quy hoạch và là trung tâm chính trị-kinh tế, văn hóa-xã hội của toàn tỉnh Bình Dương, trãi dài trên đường vành đai 4, các lô quan tâm như C28, C29, C30, C31, gần trường Đại học Việt Đức nhằm xây dựng chiến lược môi trường sống, học tập, làm việc và nơi vui chơi giải trí tối ưu cho mọi người.

Cần mua đất tại thành phố mới Bình Dương

Cần mua đất tại thành phố mới Bình Dương

Cần mua đất tại thành phố mới Bình Dương

Ngoài ra chúng tôi cần mua đất Bình Dương các lô ở các khu lân cận như khu Mỹ Phước 1, các lô A, B, D, Z, O, kể cả khu Mở rộng. Mỹ Phước 2 các lô MR, MB, các lô có vị trí dễ dàng kết nối với trường quốc tế, trường THPT, trường Đại học, Bệnh viện Vạn Phúc, trung tâm thể thao, Nhà thi đấu đa năng, Ngân hàng, Công viên trung tâm, nhà trẻ.

Mua các lô có mặt tiền thoáng, rộng lớn, đường 25m, 16m, đường thông dài.

Mỗi lô có diện tích: 15 x 30 = 450m2, 150m2, hoặc 300m2

Ưu tiên cho các lô có sổ hồng, thổ cư 100%, hỗ trợ tư vấn pháp lý 24/24 miễn phí

Cần mua đất nền phường Phú Lợi, Phú Hòa, Chánh nghĩa thuộc thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương là cửa ngõ kết nối quốc tế về giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất

Rate this post

Posted by & filed under Cần mua đất thành phố mới Bình Dương.