Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh kéo theo dân cư tại đây trở nên quá tải diện tích đất không đủ cho những công trình dự án lớn phát triển.Người dân tại dây khó có thể kiếm dược một ngôi nhà lý tưởng tại đây.Các tỉnh thành khác như Đồng Nai tập trung nhiều khu công nghiệp hoạt động lâu đời.Tuy nhiên giá đất ở đây khá cao, cơ sở hạ tầng lại không tốt, quy hoạch chưa đồng bộ.Chính vì vậy việc

Quý khách đang ở nước ngoài và cần mua đất ở bình dương

Bán lô G16 Mỹ Phước 3 ngay đồi biệt thự Cocoland

Lý do nên mua đất tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương biết đến là một trong 4 tỉnh phát triển kinh tế trong điểm tại miền Nam, có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh chỉ đứng sau thành phố hồ chí minh.Nhất là khu thành phố mới Bình Dương tập hợp nhiều nhà máy khu công nghiệp tập đoàn của các nước Mỹ,Nhật,Pháp Hàn.

Ngoài ra tỉnh Bình Dương có vị trí thuận lợi cho giao thông ,không gây ra ngập nước như các tỉnh thành khác lân cận thành phần hồ chí minh.Hơn nữa mục tiêu tới năm 2020 Bình Dưỡng sẽ phát triển thành đô thị loại 1 , không kém gì Tp.HCM và và các thành phố lớn khác.đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho quý khách.

Do đó, tỉnh Bình Dương sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư! Bình Dương hiện đang xúc tiến 3 vùng “tam giác vàng” kinh tế trọng điểm đó là Thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một Và Khu Đô Thị Mỹ Phước.

Thủ Dầu Một từng là trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương, nay được chuyển về Tp Mới, khu đô thị Mỹ Phước hiện nay đang mọc lên rất nhiều khu công nghiệp, khung giá đất hiện rất rẻ, thu hút được khá nhiều nhà đầu tư và người dân có nhu cầu thực trong đó nổi trội là Đất Mỹ Phước 3.

Quý khách cần mua đất Bình Dương có thể liên hệ ngay chúng tôi với thông tin sau :

Liên hệ: 0909.214.679  (hỗ trợ 24/24). HỖ TRỢ PHÁP LÝ MIỄN PHÍ.

Rate this post

Posted by & filed under TIN TỨC.