Phố Thương mại PRINCE TOWN

DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI PRINCE TOWN
 
   Phố thương mại Prince Town nằm đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông do Công ty Becamex IJC và Becamex ISC đồng chủ đầu tư. Toạ lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, Prince Town được xây dựng trên tổng diện tích 22,142 m2, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhà phố kết hợp với kinh doanh thương mại.

 

pho thuong mai prince town

 
Phối cảnh dự án Phố thương mại Prince Town
 
   Với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỉ đồng, dự kiến sau khi hoàn thành, Prince Town (http://datthocubinhduong.net/) sẽ cung cấp 129 căn với 2 loại diện tích 100 m2 và 112 m2. Cấu trúc mỗi căn nhà tại Prince Town gồm 2 mặt tiền, 3 tầng: trệt, lửng, 2 lầu, có cầu thang thông tầng phân cách tầng trệt kinh doanh và các tầng để ở. Prince Town thật sự là một nơi lý tưởng cho những ai có nhu cầu vừa sinh sống vừa kinh doanh tại chính căn nhà của mình, hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng tầng trệt. Dự kiến mức giá đưa ra sẽ rất hấp dẫn.
 
 
 Phối cảnh nhà phố Prince Town
Vừa sinh sống vừa kinh doanh tại Prince Town
 
   Được thiết kế xứng tầm với một vị trí đắc địa đầy tiềm năng, Prince Town hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội của một khu phố thương mại, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo:
– Đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông
– Gần trung tâm hành chính – chính trị;
– Gần trung tâm văn hoá; trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị – sự kiện Lucky Square; khu phức hợp thể thao…
   Việc trường Đại học quốc tế Miền Đông sẽ chính thức khai giảng khoá đầu tiên vào tháng 9/2011, với 6 ngành đào tạo và hơn 1000 sinh viên, Prince Town sẽ là nơi đầu tiên đón các cư dân đến sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố mới Bình Dương.
   Prince Town sẽ chính thức khởi công vào giữa quý 2/2011 và dự kiến xây dựng trong 3 năm, sau khi hoàn thành,nơi đâysẽ là khu phố sôi động và sầm uất nhất tại thành phố mới Bình Dương trong thời gian tới.
 
 
 
      

Rate this post

Posted by & filed under DỰ ÁN NỔI BẬT, Thành phố mới Bình Dương.