Công ty chúng tôi có nguồn quỹ đầu tư nước ngoài, có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thẩm định giá nhà đất và thương mại xây dựng. Chúng tôi đang có nhu cầu cần mua đất Bình Dương với số lượng lớn. Nếu quý anh/chị hiện tại không sử dụng phần đất sở hữu của mình thì nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi, cam kết sẽ mua với mức giá cao hơn với thị trường bất động sản hiện nay dựa trên bảng giá đất do cơ quan nhà nước công bố; cơ sở định giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như yếu tố đối với các tuyến đường gần trung tâm hành chính quận Bến Cát, các khu vực gần các tiện ích công cộng, gần Ủy Ban nhân dân địa phương và các đơn vị cơ quan nhà nước khác. Chúng tôi là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thẩm định giá, là một trung tâm siêu thị mua bán nhà đất Bình Dương, đảm bảo mua đất nhanh chóng với giá tốt.

Can mua dat Binh Duong với giá cao song song với các tiêu chí có lợi như thuận lợi giao thông, các lô đất nằm ngay góc, mặt tiền 2 đường chính hoặc mặt tiền 1 đường chính, càng ưu tiên hơn nếu có hẻm bên hông. Chúng tôi kiên định không mua các lô đất Bình Dương mà hạ tầng cơ sở xấu, các khu vực thiếu an ninh trật tự, ô nhiễm.

cong-my-phuoc-3

Cần mua đất Bình Dương nơi có khả năng sinh lợi cao

 

Can mua dat tai Binh Duong khu dân cư ấp 3A, 3B, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 nơi có khả năng sinh lợi cao, nằm cách các trung tâm khu thương mại, buôn bán, khu giải trí, trường học, bệnh viện khoảng cách dưới 300m, khoảng cách trên 300m.

Không mua những lô đường xấu bị nghập nước, thiếu hoặc chưa hoàn chỉnh hệ thống điện, nước, viễn thông

Cần mua đất Bình Dương nơi có khả năng sinh lợi cao các lô đất có hình dáng vuông, nở hậu, diện tích từ 150m2 đến 900m2. Không mua các lô đất có hình dáng tóp hậu, bất cân xứng, chiều dài qua sâu hoặc chiều rộng quá nhỏ so với kích thước kích cỡ đất hoặc mục đích sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi không ngại mua các khu đất chùa, nhà thờ, các hướng xấu, có vị trí bất lợi.

Liên hệ ngay (zalo, viber): 0909.214.679

Email: datbinhduong679@gmail.com

Rate this post

Posted by & filed under Cần mua đất Bình Dương giá cao.